Máy chà nhám kim loại | vát cạnh đa chức năng | Máy đánh bóng có bộ lọc và bàn hút chân không | Máy hút bụi

Liên hệ

 

  • Mô hình hệ thống điều khiển PLC –
  • Chiều rộng xử lý 1000mm
  • Chức năng xử lý: mài bóc, làm viền, vẽ bề mặt, đánh bóng
  • Hút chân không

1. Giới thiệu chức năng thiết bị

PM1000 là một thiết bị tích hợp với một nhóm băng mài cộng các chức năng làm viền và mài bóc. Thiết bị này áp dụng cho các tấm thép carbon, tấm thép không gỉ, tấm đồng, vv. Điều chỉnh các thông số mài phù hợp và chọn vật liệu mài thích hợp theo yêu cầu bề mặt khác nhau của sản phẩm.

Chức năng vẽ bề mặt và loại bỏ chất thải

Thiết bị này được trang bị hai nhóm cấu trúc băng mài rộng. Băng mài quay với tốc độ cao do cuộn mài dẫn động để vẽ, đánh bóng và mài bóc bề mặt sản phẩm.

Chức năng làm bo góc

Thiết bị này được trang bị một nhóm cấu trúc chổi lăn đa năng. Các chổi lăn mài quay với tốc độ cao và xoa mịn mép của bề mặt sản phẩm để làm cho các góc viền tròn mượt xung quanh bề mặt sản phẩm và bên trong lỗ, tạo hiệu ứng góc bo tròn.

Chức năng thu bụi (tùy chọn)

Thiết bị này được trang bị hệ thống bộ lọc bụi ướt (5.5KW). Phương pháp loại bỏ bụi: bụi sinh ra bởi máy chủ trong quá trình hoạt động được hút hiệu quả bởi hệ thống bộ lọc bụi.

Chức năng tự động hiệu chỉnh đai mài

Thiết bị này được trang bị hệ thống hiệu chỉnh đai mài bằng khí nén. Không cần can thiệp thủ công, đai mài có thể tìm điểm nghiêng trong thời gian ngắn, giúp đai mài không bị lệch, từ đó sản phẩm không bị lệch khi xử lý.

Băng tải chịu nhiệt độ cao chống mài mòn và giảm chấn

Thiết bị được trang bị băng tải chịu nhiệt độ cao chống mài mòn cao, cấu trúc băng tải và thiết kế dễ bảo trì và thay thế; Băng tải đi qua nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng, hấp thụ hiệu quả sản phẩm và tăng tuổi thọ của băng tải.

 

 

Nguyên lý của cơ chế băng mài

Cơ chế mài bóc của thiết bị này là một cấu trúc băng mài rộng. Cơ chế băng mài được sắp xếp theo chiều dọc trong một phạm vi rộng. Các cơ chế nâng và nghiêng được sử dụng, có thể dễ dàng thực hiện vẽ bề mặt, cắt rãnh, cuốn và loại bỏ những vết bóc cứng khác trên bề mặt sản phẩm với độ chính xác cao.

Nguyên lý của cơ chế lăn chổi

Cơ chế mài bóc của thiết bị này là một cơ chế lăn chổi. Hai hàng chổi lăn của cơ chế lăn chổi được đặt song song. Được động cơ chính đẩy, mỗi chổi lăn quay với tốc độ cao để đánh vào sản phẩm, hiệu quả loại bỏ các mép sắc của đường viền bề mặt sản phẩm và tạo ra hiệu ứng làm viền mượt mà và đẹp mắt.

Nguyên lý của cơ chế cố định và chuyển động

Thiết bị được điều khiển bởi băng tải chịu được cao và tốc độ chuyển đổi tần số có thể điều chỉnh. Các chức năng kẹp lăn ép, hút chân không bằng cúp hút điện từ và hút chân không áp suất cao được sử dụng để cố định và vận chuyển sản phẩm, phù hợp để làm việc với các sản phẩm mài bóc có hình dạng đa dạng.

Hệ điều hành

Thiết bị này được trang bị màn hình cảm ứng Siemens độ phân giải cao, toàn bộ máy được điều khiển trung tâm bằng chương trình PLC Siemens và có các chức năng tự kiểm tra hoàn hảo, chức năng bảo vệ an toàn, chức năng cảnh báo, vv. Giao diện người-máy đơn giản và đầy đủ, các thông số nhập liệu dễ hiểu, dữ liệu vận hành chi tiết và cụ thể được hiển thị trực tiếp, và phản hồi tự kiểm tra được thực hiện kịp thời và an toàn, giúp thiết bị an toàn và dễ dàng điều khiển.

 

2. Các chỉ số kỹ thuật của thiết bị

STT Mô tả ĐVT Dữ liệu

Các bộ phận mòn

STT Loại, thông số, tiêu thụ đơn vị, thương hiệu

1 Tuỳ chỉnh của cuộn dẫn băng mài 1 Tuỳ chỉnh

2 Dây đai V (phần băng mài) 80 # 120 # 3 2200 * 1050

3 Dây đai V (phần chổi lăn) 80 # 6 300 * 300

4 Băng tải chịu được cao, tuỳ chỉnh 1 6100 * 1050

Tuổi thọ của vật tư tiêu hao

Điều chỉnh các tham số mài phù hợp và chọn vật liệu mài khác nhau theo độ dày, chất liệu và yêu cầu bề mặt của sản phẩm; Tuổi thọ mài sau đây là tuổi thọ mài bình thường, và tuổi thọ mài khác nhau tùy thuộc vào hình dạng và yêu cầu của các bộ phận.

  • Dây đai mài (nhập khẩu) ≥ 10 giờ
  • Dây đai mài (nội địa) ≥ 6 giờ
  • Chổi lăn (nhập khẩu) 800 giờ ≥ chổi lăn ≥ 500 giờ
  • Chổi lăn (nội địa) 500 giờ ≥ chổi lăn ≥ 300 giờ

 

 

Tìm kiếm sản phẩm

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng