Máy chấn CNC dòng WC67K series 2, 1 động cơ và DELEM DA41S

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM CẤU TRÚC CHÍNH
– Bản thép hàn, khung máy gồm bảng tường phải và trái, bàn làm việc, hộp dầu, thép khe và các thành phần khác. Các phần được hàn có thể loại bỏ căng thẳng bằng rung động. Máy đạt độ chính xác và sức mạnh cao và có thể vận chuyển dễ dàng.

TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM
– Máy là loại phanh thanh xoắn thép, là thế hệ thứ ba của phanh. Điều khiển điện tử của bảng đo và hành trình ram, dữ liệu được hiển thị và kiểm soát chính xác bởi con người. Thiết kế khối lực thủy lực tiện lợi để lắp đặt, giới hạn đường dẫn dầu và số lượng kết nối để giảm thiểu khối van thủy lực tích hợp. Đường dẫn khối và điều khiển tốc độ rộng, làm việc một cách ổn định.

 

1.Hệ thống thủy lực
Hệ thống sử dụng các hệ thống điều khiển thủy lực tích hợp, đảm bảo độ tin cậy cao và dễ bảo trì. Hệ thống thủy lực bao gồm động cơ, bơm dầu và nhóm van được lắp đặt ở đỉnh hộp dầu. Điều này đảm bảo rằng xi lanh luôn đầy dầu khi thanh trượt di chuyển xuống với tốc độ cao và có thể tiết kiệm năng lượng do van điều khiển điền dầu đảm bảo tốc độ di chuyển của thanh trượt. Mỗi chu kỳ làm việc hoàn chỉnh có thể được thực hiện thông qua điều khiển van thủy lực. Van điều chỉnh từ xa có thể điều chỉnh áp suất làm việc ở phía bên phải của bảng tường.

 

2. Hệ thống điều khiển đồng bộ

Hệ thống đồng bộ của thanh trượt sử dụng hệ thống thanh xoắn thép đồng bộ với cấu trúc rất đơn giản nhưng độ chính xác cao. Hai đầu của thanh trượt có hai càng đồng bộ giúp cho thanh trượt luôn di chuyển song song với bàn làm việc. Điều này giúp cân bằng hiệu ứng di chuyển trong quá trình hoạt động. Hệ thống sử dụng bù trên khuôn để cải thiện độ chính xác của phanh.

 

3. Hệ thống CNC

Bộ điều khiển DA-41 cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho các ứng dụng máy uốn cổ điển với 2 trục. Bao gồm điều khiển trục cho cả thanh trượt và backgauge, và cấu hình I/O linh hoạt, điện tử hiện đại này cung cấp một giải pháp linh hoạt.

 

Đặc điểm của DA41S:

– Màn hình LCD sáng, 4.7 inch màu đơn sắc
– Điều khiển vị trí dừng của thanh trượt
– Điều khiển back gauge (thanh lùi)
– Điều khiển thu hồi (retraction control)
– Lập trình góc uốn, thiết lập tham số dụng cụ
– Tất cả các cổng I/O có thể được cấu hình thông qua các trang, có chức năng tự kiểm tra
– Độ chính xác vị trí trục X: 0.01mm, vị trí trục Y: 0.01mm

Bộ điều khiển DA-41 cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho các ứng dụng máy uốn cổ điển với 2 trục.

– Lập trình số, có thể thực hiện lập trình góc uốn, thiết lập tham số dụng cụ và vật liệu trong bảng tổng quan trực tiếp.

– Với màn hình LCD sáng, người dùng có thể dễ dàng điều khiển. Các tham số uốn có thể được chọn thông qua việc thao tác dễ sử dụng với con trỏ.

– Điều khiển trục hỗ trợ điều khiển servo. Tùy thuộc vào ứng dụng, bạn có thể chọn điều khiển hai bên hoặc một bên với loại bỏ lỗi trục vít.

Ngoài các hệ thống từ DELEM, sản phẩm CYBELEC cũng là lựa chọn thay thế.

 

 

 

Tìm kiếm sản phẩm

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng