Máy chấn thủy lực CNC Hybrid 110 tấn 3200mm với DELEM DA53T DA58T

Liên hệ

Hôm nay, Primapress xuất khẩu máy uốn tấm thủy lực CNC 100 tấn, chiều dài uốn 3200mm, được trang bị bộ điều khiển DELEM DA58T đến Ai Cập.

Đây là một máy uốn tấm CNC servo 4+1 trục với bộ điều khiển DA58T. Khách hàng yêu cầu độ chính xác cao, tốc độ nhanh và màn hình điều khiển dễ sử dụng hơn nhiều, do đó máy uốn tấm CNC servo này là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, Primapress áp dụng công nghệ mới cho máy uốn tấm CNC với động cơ servo kép.

 

 

ƯU ĐIỂM

1. Hệ thống thủy lực áp dụng mạch hệ thống thủy lực đơn giản hóa để tránh rò rỉ dầu và giúp bảo trì dễ dàng hơn.

2. Xi lanh thủy lực được thiết kế ở trục giữa của máy. Do đó, tỷ lệ nghiêng của bàn làm việc trên và bàn làm việc dưới là tối thiểu khi chịu áp suất. Do đó, độ chính xác làm việc cao.

3. Các bộ phận chuyển động dẫn hướng con lăn được thiết kế ở trục giữa của bàn làm việc dưới. Nó sở hữu bề mặt trượt chắc chắn và di chuyển lên xuống dọc theo hai mặt bên của xi lanh thủy lực, đảm bảo tính song song giữa bàn làm việc trên và bàn làm việc dưới.

4. Phần dưới của máy là bộ phận máy chính được thiết kế để cải thiện hiệu quả làm việc. Hành trình của bàn làm việc dưới có thể dễ dàng được đặt ở giá trị tối thiểu. Hơn nữa, góc uốn có thể được thiết lập dễ dàng và tự do bằng bánh xe.

5. Công tắc bàn đạp có thể điều khiển tốc độ bàn làm việc dưới theo ý muốn hoặc dừng lại, giúp dễ dàng uốn theo đường thẳng.

6. Việc lắp đặt khuôn và hiệu chỉnh tâm được thực hiện thông qua tấm trung gian của bàn làm việc trên và đế khuôn dưới.

7. Hệ thống điều khiển số chuyên nghiệp NC9 hoặc NC10 có màn hình cảm ứng, bánh xe điện và chức năng lập trình đơn giản và nhanh chóng.

 

 

 

Tìm kiếm sản phẩm

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng